0906 39 90 39

Sau nhiều năm bị bỏ quên, bất động sản nghỉ dưỡng tỉnh Bình Thuận đã được đánh thức bởi những dự án hàng tỷ đô la. Sự trầm lắng của Phú Quốc và sự hạ nhiệt của Đà Nẵng và Cam Ranh. Sau một thời gian nóng đã mang đến cơ hội cho các địa phương khác. Đặc biệt là các địa phương còn hoang sơ và Bình Thuận là một lựa chọn tiềm năng. 

Bất động sản Bình Thuận - Lợi thế ấn tượng từ vạch xuất phát
Bình Thuận đang nổi lên như một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu ở các tỉnh phía Nam, với sự hiện diện ngày càng nhiều của các dự án quy mô lớn.

Tiềm năng đầu tư BĐS Bình Thuận

Bất động sản Phan Thiết  - Lợi thế ấn tượng từ vạch xuất phát

Các nhà đầu tư đang chờ đợi hai dự án hạ tầng lớn trên địa bàn huyện. Một là đường cao tốc Dầu Giây-Phan Thiết, dự kiến ​​khởi công vào năm 2020. Với đường cao tốc này, thời gian di chuyển từ TP.HCM sẽ chỉ còn 2 tiếng rưỡi so với 4 tiếng trước đó.

Ông Troy Griffiths, Phó giám đốc điều hành Savills Việt Nam cho biết “Đường cao tốc Dầu Giây-Phan Thiết sẽ tăng thêm lượng khách đến từ Thành phố Hồ Chí Minh và sẽ tăng lượng khách phía Bắc, hiện tại Bình Thuận rất hạn chế”.

Ngoài đường cao tốc Dầu Giây-Phan Thiết, sân bay Phan Thiết là một yếu tố thay đổi cuộc chơi khác của thị trường bất động sản Bình Thuận. Theo Trung tâm Hàng không CAPA , sân bay này được đề xuất là sân bay quân sự và dân dụng kết hợp và sẽ đi vào hoạt động vào năm 2020, Thông tấn xã Việt Nam cho biết .

Tác động đến Bình Thuận phát triển BĐS Việt Nam

Bất động sản Phan Thiết  - Lợi thế ấn tượng từ vạch xuất phát

Là một huyện ven biển, Phan Thiết – Bình Thuận sẽ chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều khu nghĩ dưỡng.

Đồng tình với điều này, Savill’s Griffiths cho rằng các dự án nhà nghỉ dưỡng sẽ thu hút những người giàu có ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Ông nói thêm: Các lựa chọn phong cách sống và kế hoạch đầu tư dài hạn thu hút những người mua tiềm năng này đến các khu nghỉ dưỡng Bình Thuận.

Griffiths cũng nhấn mạnh rằng những thị trường khách sạn và nhà nghỉ trong tương lai này “sẽ được hưởng lợi từ lượng khách du lịch cao”. Và phân khúc khách sạn có thể đảm bảo tỷ lệ tiếp nhận cao hơn cũng như tỷ lệ cao hơn, nhưng nhà nghỉ mát sẽ chứng tỏ niềm tin của người mua vào lợi tức đầu tư và thu được vốn.

Thị trường bất động sản Phan Thiết hiện tại và tương lai

Bất động sản Phan Thiết Bình Thuận - Lợi thế ấn tượng từ vạch xuất phát

Tuy là một huyện ven biển nhưng Phan Thiết vẫn chưa sánh được với Đà Nẵng và Nha Trang nổi tiếng. Griffith giải thích điều này là kết quả của sự suy thoái cùng với khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Với ít nguồn cung bất động sản mới, thị trường không cạnh tranh và thiếu vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, Phan Thiết luôn ở mức thấp nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của cơ sở hạ tầng mới và mức giá cao của các thành phố biển khác, Phan Thiết đã trở thành nơi đầu tư bất động sản tiềm năng.

Các chủ đầu tư lớn như CTCP Rạng Đông và Novaland đã tận dụng cơ hội. Trong khi đó, các chủ đầu tư khác như TTC, FLC và TMS cũng đang có kế hoạch mở bán bất động sản của mình trong thời gian tới. Là một lựa chọn đầu tư thông minh, ngày càng nhiều nhà phát triển bất động sản có thể đầu tư vào khu vực này.

Savills Việt Nam cho biết, Phan Thiết mang trong mình những điều kiện lý tưởng để phát triển du lịch. Những lý do như vậy là do thời tiết nắng và vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, PhanThiết, Bình Thuận chủ yếu có đất nền, sẵn sàng cho bất kỳ nhà đầu tư mạo hiểm nào.

Đất Bắc Bình Farmstay Bình Thuận

Bất động sản Phan Thiết Bình Thuận - Lợi thế ấn tượng từ vạch xuất phát
Đất trang trại Bình Thuận – Farmstay nhà vườn nghỉ dưỡng

Đất trang trại Bình Thuận – Farmstay Bình Thuận xung quanh có các dự án du lịch quy mô lớn, lại nằm trong vòng có 3 tuyến đường chính kết nối xuống biển, kết nối sân bay Phan Thiết và thị trấn Phan Rí Cửa. 

Farmstay Bình Thuận tọa lạc tai huyện Bắc Bình có nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai khi các cơ sở hạ tầng tại Bình Thuận đang được đẩy mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *