0906 39 90 39

Giai đoạn dịch bệnh đang khiến bất động sản Phú Quốc lắng động là thời điểm để các nhà đầu tư sở hữu những sản phẩm tiềm năng, giá trị tăng trưởng vượt trội sau dịch và trong dài hạn. Khu đô thị đáng sống nhất Phú Quốc khi sở hữu nguồn nước tinh khiết và hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Phú Quốc – Thành phố biển đầu tiên tại Việt Nam – Nguồn bất động sản tiềm năng

Theo Nghị quyết, từ ngày 1.1.2021, Phú Quốc chính thức trở thành thành phố với quy mô dân số 179.480 người của Huyện Phú Quốc (Kiên Giang) toàn bộ diện tích tự nhiên. Đây cũng là thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam, giáp với Thành Phố Hà Tiên, Huyện Kiên Lương và các nước Campuchia, Thái Lan.

Loại bất động sản tiềm năng nào đang thu hút đầu tư tại Phú Quốc?

Trên tất cả các lĩnh vực, Phú Quốc với sự phát triển một cách toàn diện cùng cơ sở hạ tầng cơ bản đã được hoàn chỉnh. Đặc biệt những năm gần đây Phú Quốc trở thành điểm sáng về phát triển kinh tế và đã vươn lên mạnh mẽ. 

Theo các chuyên gia bất động sản, hiện tại dịch Covid-19 tại Việt Nam đang được kiểm soát tốt và du lịch sẽ là một trong những ngành được phục hồi nhanh nhất sau khi dịch bệnh được khống chế. Cộng hưởng với thông tin thành phố Phú Quốc thì bất động sản ở đây cũng rục rịch chạy đua tìm nhà đầu tư.

So với Đà Nẵng và Nha Trang thì nguồn tài nguyên du lịch của Phú Quốc cũng không kém phần thua kém.  Đặc biệt còn hấp dẫn hơn vì vẫn giữ được nét hoang sơ, nguyên vẹn. Với lợi thế đó, Phú Quốc đang nắm giữ vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế tỉnh Kiên Giang cũng như nền “công nghiệp không khói”. 

Loại bất động sản tiềm năng nào đang thu hút đầu tư nhất tại Phú Quốc

Vì sao nên đầu tư vào bất động sản Phú Quốc?

Vài năm trở lại đây, bất động sản tiềm năng tại Phú Quốc đang thu hút vốn đầu tư khủng từ các nhà đầu tư trong và người nước. Thị trường bất động sản Phú Quốc trở thành điểm đến hấp dẫn số 1 tại Việt Nam.

Các chuyên gia, giới đầu tư đánh giá cao thị trường bất động sản Phú Quốc bởi nhiều yếu tố về thiên nhiên, vị trí và tiềm năng kinh tế – du lịch. Từ thời điểm cuối năm 2017, hàng loạt các nhà đầu tư đã liên tục bay đến Phú Quốc để đầu tư bất động sản.

Vị trí địa lý 4 bề xung quanh đều được bao quanh bởi biển, khí hậu có những nét đặc trưng nhất định rất ôn hòa và mát mẻ quanh năm tạo nên giá trị tiềm năng to lớn đối với bất động sản và cụ thể là bất động sản nghỉ dưỡng (du lịch).Với những điều kiện vô cùng thuận lợi, đặc ân từ thiên nhiên.

Phú Quốc đang nhận được sự quan tâm liên tục để phát triển du lịch, hình thành khu hành chính – kinh tế, đối với cả nước, Phú Quốc là ngọn cờ đi đầu về mô hình phát triển mới ở Việt Nam.

Loại bất động sản niềm năng để đầu tư nhất tại Phú Quốc

TỔNG QUAN DỰ ÁN
MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Meyhomes Capital Phú Quốc tự hào nằm trong 6% đất được cấp quyền sở hữu lâu dài dành cho tất cả các loại hình sản phẩm trong dự án, và là dự án đầu tiên tại Phú Quốc có thể bán cho người nước ngoài với thời hạn sử dụng 50 năm.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc chứng tỏ mình luôn là quan tâm hàng đầu, sự lựa chọn hoàn hảo của mọi khách hàng trong phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay.

Meyhomes Capital Phú Quốc sỡ hữu vị trí trung tâm của các dự án tại Bãi Trường và Nam Phú Quốc nơi kết nối với các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của Phú Quốc. Khu du lịch nghỉ dưỡng: Bãi Trường, Bãi Kem, Bãi Sao, Cáp Treo Hòn Thơm…

Đặc biệt dự án còn kết nối với trục đường ven biển Bãi Trường với phạm vi quy hoạch rộng 66m tính từ mép nước biển trung bình và dài 10,68km mang đến sự tiếp cận hoàn hảo không chỉ cho cư dân mà cả khách du lịch trong nước và quốc tế.

Meyhomes Capital Phú Quốc là “khu đô thị để ở” duy nhất nằm trên trục vàng du lịch của Bãi Trường và Nam Phú Quốc. Chính vì thế, Meyhomes Capital sẽ mang đến sự tiếp cận hoàn hảo cho cả cư dân và khách du lịch, phù hợp cho cả mục đích an cư hay đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *