0906 39 90 39

Khách hàng ngày càng quan tâm đến không gian sống xanh, đồng bộ tiện ích nhằm nâng cao sức khỏe trong chính ngôi nhà mình. Theo nhận định của các chuyên gia, bất động sản xanh sẽ có xu hướng lên ngôi khi mà các vấn đề về môi trường đang trở nên nghiêm trọng. Tại các thành phố lớn, làn sóng xanh đang thay đổi dần nếp nghĩ, lối tư duy và hành động của mọi người.

Xu hướng sống khỏe tạo đà cho bất động sản xanh

Theo chuyên gia, Covid-19 đang dần thay đổi nhiều lĩnh hoạt động của nhiều lĩnh vực và bất động sản cũng không nằm ngoài làn sóng này. Thị trường dần chuyển dịch theo hướng phát triển các dự án “all in one”, với nhiều tiện nghi sống, mảng xanh hài hòa và tốt cho sức khỏe cư dân.

Điều này là có cơ sở khi khách hàng hiện quan tâm hơn đến các yếu tố đáp ứng nhu cầu sống khỏe bên cạnh vị trí dự án. Theo Nielsen Việt Nam, 47% người dân đã thay đổi thói quen ăn uống, hướng đến các thực phẩm tốt cho sức khỏe, 60% thay đổi các hoạt động giải trí, hạn chế đến những nơi đông người, 70% xem xét lại nơi du lịch vì Covid-19.

Farmstay Bình Thuận – Tiềm năng phát triển các dự án bất động sản xanh 

Xu hướng sống khỏe tạo đà cho bất động sản xanh

Bình Thuận đang trở thành thị trường bất động sản hấp dẫn khi thu hút lượng lớn người dân nội thành chọn làm nơi an cư lạc nghiệp. Bởi nơi đây hội tụ những yếu tố tốt nhất đáp ứng được nhu cầu nhà ở cao cấp khắt khe của người dân nội thành. Cũng từ đó mà xu hướng đầu tư vào bất động sản xanh Bình Thuận sẽ tiếp tục gia tăng khi làn sóng di cư sang Bình Thuận ngày càng lớn.

Tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng ven biển của Bình Thuận từ lâu đã được đánh giá rất cao khi địa phương này sở hữu đường bờ biển dài gần 200km với hàng loạt bãi tắm đẹp. Trong số những bãi biển nổi tiếng phải kể đến “thủ đô” resort Mũi Né, mũi Kê Gà, La Gi…

Bên cạnh tiềm năng được thiên nhiên ban tặng, bất động sản Bình Thuận sẽ có dịp “cất cánh” khi hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm sẽ được triển khai trong thời gian tới trong có bao tiềm năng về bất động sản xanh.

Xu hướng sống khỏe tạo đà cho bất động sản xanh

Khai thác được tài nguyên xanh của Việt Nam

Mô hình Farmstay thường xuất hiện những vùng có điều kiện tự nhiên không khí trong xanh, diện tích đất rộng hoặc vùng quê nhằm khách du lịch có thể tiếp cận dễ dàng. Chủ các Farmstay chủ yếu là người dân bản địa hoặc khách du lịch có thể trực tiếp tham gia chăn nuôi, canh tác, trồng cây ăn quả, rau xanh,… Đặc biệt những sản phẩm thu hoạch được có thể sử dụng làm nguyên liệu nấu ăn luôn. Việt Nam có nguồn tài nguyên phong phú  và dồi giàu, trong đó  Bình Thuận có diện tích rộng rất thích hợp để thực hiện mô hình này. 

Bất động sản xanh với mô hình Farmstay

Kinh doanh với mô hình farmstay bạn có thể bán cả dịch vụ thu về lợi nhuận cao hơn so với homestay thông thường. Farmstay Bình Thuận là các dịch vụ đem lại trải nghiệm như canh tác, chăn nuôi, trọng trọt hay các khoản thu nhập từ chủ nhà sử dụng nông sản sạch do chính mình nấu nướng. Và được thương thức thành phẩm của chính mình. Mọi thứ đều là những giá trị bổ sung cho dịch vụ từ chính nơi nghỉ ngơi nhưng có thể đem lại nguồn lợi lớn. 

Xu hướng sống khỏe tạo đà cho bất động sản xanh

Farmstay không chỉ thu hút khách du lịch mà còn góp phần phát triển kinh tế địa phương, hỗ trợ cộng đồng theo hướng phát triển bền vững. Du lịch Farmstay giúp giảm tình trạng quá tải váo các mùa cao điểm tại các thành phố lớn. Trải nghiệm farmstay đầy thú vị và mới mẻ này chắn chắn sẽ mang đến sự thoải mái, đậm chất nghĩ dưỡng hơn nhiều tại những điểm du lịch nhộn nhịp có phải không? 

Đất Bình Thuận đang có nhiều cơ hội phát triển và tăng trưởng về giá trị nhờ các chính sách của nhà nước để khai thác tiềm năng về năng lượng, du lịch biển, nông nghiệp công nghệ cao. Bắc Bình Farmstay Bình Thuận hứa hẹn sẽ là bàn đạp thúc đẩy kinh tế Bình Thuận nói chung và giá trị đất Bắc Bình – Bình Thuận nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *