0906 39 90 39

Đất Bắc Bình – Bình Thuận. Một vài năm trở lại đây, mua đất nông nghiệp để làm farmstay, nhà vườn, trang trại là loại hình bất động sản bắt đầu nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư tại Việt Nam. Và trong tương lại, như dự báo nó sẽ tạo ra làn sóng mua bán bất động sản lớn và nhận định trở thành trào lưu đầu tư thật sự hứa hẹn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

đất bắc bình

Thông tin Đất Bắc Bình 2021

Mua đất nông nghiệp tại các tỉnh vùng ven thành phố Hồ Chí Minh để nghỉ ngơi dịp cuối tuần, dịp nghỉ lễ, tết là xu hướng đã tồn tại từ lâu. Nhưng kể từ đầu năm 2020 khi dịch Covid-19 xuất hiện thì nhu cầu mua đất nông nghiệp tại các tỉnh lại càng phát triển rõ nét hơn hết.

Các nhà đầu tư đã tìm kiếm và dành ngân sách lùng mua nhà vườn, trang trại ở ven Tp.HCM thời điểm cuối năm mạnh đến mức các nhà phân tích nhận định sẽ trở thành ngôi nhà thứ 2 tại Việt Nam.

Xu hướng này được khẳng định khi nhìn thấy lượng tiền ngày càng tăng từ các NĐT đổ về các tỉnh lân cận HCM và tỉnh Bình Thuận là một minh chứng rõ nét.

Đất nông nghiệp Bắc Bình

Đất Bắc Bình đang đứng trước sự tăng trưởng giá trị và cơ hội phát triển nhờ chính sách ưu tiên của Nhà Nước nhằm khai thác tiềm năng về năng lượng sạch, nông nghiệp áp dụng công nghệ cao và đặc biệt về du lịch Biển.

Đất nông nghiệp tại huyện Bắc Bình – Bình Thuận đang đang được các nhà đầu tư săn đón với quy mô ngày càng lớn, đặc biệt đất tại các xã Hồng Thái, xã Sông Luỹ, Hoà Thắng đang được  quan tâm vì giá đất hiện tại vẫn còn khá thấp nhưng đã có sổ đỏ từng lô, đảm bảo an toàn cho người mua về mặt pháp lý.

Video tổng quan đất Bắc Bình

Với vị trí chiến lược và chính sách ưu tiên của nhà nước, giới bất động sản nhìn nhận đất Bắc Bình tại tỉnh Bình Thuận là điểm đến có sức hút lớn với khách hàng mua đất nhằm làm nhà vườn, farm nghỉ dưỡng…

Đa số những nhà đầu tư mua đất tại huyện Bắc Bình không chỉ đến từ khu vực phía Nam như HCM hay Đồng Nai mà còn cả từ các tỉnh thành trên cả nước như Tp.Đà Nẵng, Hà Nội …

Đầu tư đột phá về cơ sở, hạ tầng như: Cao tốc Bắc Nam, nâng cấp và mở rộng đường liên huyện, xây dựng sân bay Phan Thiết, hàng chục dự án lớn về năng lượng mặt trời, năng lượng gió và các dự án du lịch nghỉ dưỡng. Hứa hẹn chắc chắn là bàn đạp thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Thuận nói chung và giá trị đất Bắc Bình nói riêng.

bản đồ đất bắc bình

Xung quanh vị trí đất sào mẫu tại Bắc Bình, các dự án du lịch với quy mô lớn cũng như vị trí nằm trên 3 tuyền đường chính kết nối vùng ven biển, kết nối sân bay Phan Thiết trong tương lai sẽ thúc đẩy nền kinh tế du lịch. Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hình thành sẽ rút ngắn quãng đường, thời gian di chuyển Phan Thiết – TP.HCM và ngược lại.

Đi cùng với việc bắt kịp xu hướng mua bán, đầu tư đất vườn, đất nông nghiệp có sổ đỏ đầy đủ, đất Bắc Bình hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều giá trị với lợi nhuận khủng, những cơ hội đầy hấp dẫn không ngờ cho nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Việc đầu tư những dự án trọng điểm góp phần nâng tầm giá trị bất động sản tại tỉnh Bình Thuận lên cao hơn so với những thị trường khác trong cùng khu vực.

mua đất bắc bình - bình thuận

Trong đó, các điểm nhấn lớn là việc sẽ triển khai khởi công xây 2 dự án tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và sân bay Phan Thiết vào cuối năm nay.

Cùng với đó là các tiềm năng hiện hữu về du lịch phát triển bùng nổ, BĐS nghỉ dưỡng tại Bình Thuận đang có sự tham gia rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn với chiến lược dài hơi, nên đất vườn Bắc Bình là phân khúc triển vọng rất lớn để đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *