0906 39 90 39

Với mức đầu tư ban đầu thấp, giá bán hợp lý và tính thanh khoản tốt. Thị trường bất động sản Phú Quốc, đặc biệt là khu Meyhomes Capital Phú Quốc sôi động khi các nhà đầu tư đổ về nơi này tìm kiếm cơ hội. 

Viễn cảnh mới cho bất động sản Phú Quốc

Đầu tư bất động sản tại Phú Quốc sôi động trở lại

Phú Quốc đang trong giai đoạn đầu của chiến lược định vị đưa Phú Quốc trở thành đô thị biển hàng đầu thế giới. Nhờ thế mạnh về địa hình cùng sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng giao thông không – thủy – bộ trong những năm gần đây. Phú Quốc đủ điều kiện để vươn lên trở thành đô thị biển tăng trưởng mạnh mẽ. 

Niềm tin vào tăng trưởng kinh tế hoàn toàn có cơ sở khi Phú Quốc tiếp tục là điển hình thu hút đầu tư. Sức hút của Phú Quốc có được còn nhờ sự đồng thuận cảu cộng đồng doanh nghiệp trên đại bàn tỉnh khi 3 năm liên tiếp là đại phương đứng đầu bảng xếp hạng về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh.

Với thế chân kiềng vững chắc từ kinh tế – xã hội, giá bất động sản tại Phú Quốc, đặc biệt tại các vùng đất trung tâm mới của thành phố – Meyhomes Capital Phú Quốc có mức tăng trưởng tích cực.

Meyhomes Capital theo nhịp tăng tưởng chung của Phú Quốc

Đầu tư bất động sản tại Meyhomes Capital Phú Quốc sôi động trở lại

Ngày ấy, khi nhắc đến Phú Quốc thì mọi  người nghĩ ngay đến nước mắm Phú Quốc – đặc sản được lưu danh muốn đời. Với tốc độ phát triển như hiện nay thì điểm nổi bật của Đảo Ngọc chính là Shophouse. Đi đến đâu cũng nghe về Shophouse của Phú Quốc. Và Meyhomes Capital cũng không ngoại lệ.

Thị trường bất động sản Meyhomes Capital Phú Quốc sôi động trở lại

Đặc biệt khác với những dự án chỉ được sở hữu 50 năm, thì Shophouse là dự án duy nhất thuộc 6% quỹ đất sở hữu lâu dài. Đồng nghĩa với việc Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ trường tồn mãi theo thời gian và giá trị cũng không gia tăng theo. 

Meyhomes Capital được quy hoạch dần trở thành độ thị hiện đại thông minh nhất phục vụ khách hàng mong muốn định cư lâu dài trú dài ngày hoặc lưu trú tại Phú Quốc. Phú Quốc đẩy mạnh hướng đến mục tiêu để trở thành thành phố đảo đầu tiên. Năm 2020 vừa qua là một năm đầy khó khăn, nhưng sau tất cả thị tường BĐS Phú Quốc đã có những chuyển biến tích cực với hàng hoạt dự án tần cỡ. 

Meyhomes Capital – Cơ hội tiếp xúc với hơn 4 triệu lượt khách mỗi năm

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm Đảo Ngọc. Đây là khu vực trọng điểm phát triển trong tương lai gần nhờ đó mà cơ hội kinh doanh từ đó rộng mở hơn. Vị trí dự án lại trực tiếp đón 2 luồng khách chủ lưu từ Bãi Trường và từ đường DT 975. Và việc đại lộ tỷ đô xuyên tâm dự án cũng khiến cho Meyhomes tiếp cận được một lượng lớn khách du lịch. Theo thống kê của sở du lịch những năm trước số khách tới Nam đảo đều vượt 4 triệu lượt khách/năm.

Vùng đất vàng cho giới đầu tư đại ốc

Phú Quốc là điểm du lịch hấp dẫn cũng là thị trường đầu tư BĐS tiềm năng hội tụ với 4 yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Năm 2014 Phú Quốc bắt đầu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn và đạt được các thành tựu nổi bật.

  • Năm 2013 Phú Quốc đón nhận 913.000 lược khách.
  • Năm 2017 đón nhận hơn 2.96 triệu lượt khách với doanh thu 3.955 tỷ đồng. 
  • Năm 2018 đón nhận hơn 4 triệu lượt khách với doanh thu 5.528 tỷ đồng, tăng 35% so với cùng kỳ 2017.
  • Riêng 7 tháng đầu 2019 đã có đến 2.96 triệu lượt khách du lịch, doanh thu đạt 4.7677 tỷ đồng.

Đầu tư bất động sản tại Meyhomes Capital Phú Quốc sôi động trở lại

Bên cạnh đó để nâng cấp chất lượng vụ, đầy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng giao thông. Với 304 dự án đầu tư với tổng vốn đầu tư đạt 308.355 tỷ đồng. Du lịch ở Phú Quốc phát thiển cả về chất lẫn về lượng. Trở về giá trị thực BĐS nghĩ dưỡng là xu hướng đầu tư lâu dài và tiềm năng khai thác khu vực còn nhiều.

Chiến lược toàn diện Phú Quốc sắp tới là phát triển toàn diện các hạ tầng nghỉ dưỡng các khu vui chơi, giải trí, tiện ích, thương mại,… nhằm đáp ứng nhu cầu nghĩ ngơi và trải nghiệm của du khách. Đây chính là thời cơ để các nhà đầu tư xách cho mình những sản phẩm đầu tư ưng ý. Và Meyhomes Capital Phú Quốc được xem là cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tốt nhất thời điểm hiện tại. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *