KIỆT TÁC NGHỆ THUẬT SỐNG

VƯỢT THỜI GIAN

Với kỳ vọng kiến tạo nên một dấu ấn nghệ thuật, kết tinh được tinh hoa của kiến trúc đương đại và vẻ đẹp diệu kỳ của thiên nhiên sông nước để tạo nên một tuyệt tác kiến trúc và thiết lập một chuẩn mực khác biệt về nghệ thuật thụ hưởng cuộc sống.

Xem video
giới thiệu

“PHÚC LAI MIÊN THẾ TRẠCH
LỘC MÃN ĐẠT TAM GIANG”

EVERGREEN tọa lạc trên trục đường Nguyễn Lương Bằng của quận 7 – vị trí được đánh giá là chiến lược nhất tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Khu đô thị Nam Sài Gòn. Không những thế, EVERGREEN còn được bao quanh bởi 3 dòng sông lớn với vị thế long mạch vòng cung: phía Đông và phía Bắc giáp với rạch Ông Đội và phía Tây giáp với sông Phú Xuân. Điều này đã đem lại tài lộc trường tồn, vững chắc cho chủ nhân EVERGREEN.

Vị trí đắc địa giúp chủ nhân thừa hưởng được hệ thống tiện ích ngoại khu tiêu chuẩn quốc tế:

 • Liền kề trường Trung học quốc tế Canada
 • Chỉ mất 3 phút đến Trung tâm sầm uất Phú Mỹ Hưng
 • Chỉ mất 5 phút đến các Trung tâm Thương mại lớn như: Vivo City, Parkson Paragon
 • Chỉ mất 8 phút đến các trường Tiểu học Nam Sài Gòn, Đại học Quốc tế RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng
 • Chỉ mất 10 phút vào trung tâm Quận 1
 • Chỉ mất 20 phút vào đến Quận 2

CITY VILLAS

TIÊU CHUẨN SỐNG NĂNG ĐỘNG NHƯNG KHÔNG KÉM PHẦN THƯỢNG LƯU

City Villas chứa đựng khái niệm về sự nhận thức không gian và hình dáng, thoát khỏi sự lặp lại nhàm chán vốn đã in sâu vào các thiết kế khu nhà ở chia lô thông thường.

GIAO THÔNG NỘI KHU NGẦM HÓA - LAN TỎA VÀ GẮN KẾT

Tất cả hệ thống kỹ thuật của giao thông đường bộ đều ngầm hóa, làm giảm thiểu tối đa lượng ký thải, khói bụi và tiếng ồn thải ra môi trường, giúp con người gần gũi với thiên nhiên hơn. Ở đây các hoạt động hàng ngày diễn ra thuần khiết, nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Các tuyến đường bao quanh dự án hạn chế xe cộ đi lại, nhường chỗ cho không gian phục vụ riêng cho việc đi bộ và tập thể dục hàng ngày.

Là dự án đầu tiên và duy nhất được thiết kế với Tuyến giao thông đường thủy thâm nhập sâu vào nội khu. Điều này thể hiện từ cấu trúc của công trình Mariana Club, nơi cư dân có thể đi thuyền từ rạch Ông Đội xuyên dưới tòa nhà để di chuyển vào kênh đào dẫn đến các căn biệt thự bên trong.

Ngoài ra các bến tàu, bến du thuyền cũng tạo điều kiện cho chủ nhân có thêm tuyến giao thông thuận tiên dẫn đến khu vực trung tâm thành phố hay du lịch đến vùng đệm sinh quyển Cần Giờ kế cận

TIN TỨC - SỰ KIỆN

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ

  Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoặc quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào mẫu bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

  BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ HƯNG

  Địa chỉ: 1449 Nguyễn Văn Linh, Khu Phố Mỹ Toàn 1, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  Điện thoại: 0906 39 90 39
  Email: dunglq2008@gmail.com