Chào mừng quý khách đã ghé thăm website dự án GS ZEITGEIST Nhà Bè
Đăng ký tư vấn 0906 39 90 39


  DỰ ÁN GS ZEITGEIST

  Hotline: 0906 39 90 39

  – Dự Án GS ZEITGEIST Nhà Bè là một trong những dự án lớn đang rất được quan tâm trên thị trường bất động sản. Căn hộ là khu đô thị lớn tầm cỡ quốc tế tại Phía Nam Sài Gòn được đầu tư bởi Công Ty TNHH MTV phát triển GS Nhà Bè (GS Hàn Quốc).

  Dự án có quy mô lớn chú trọng vào chất lượng và kết cấu bền vững tiện sử dụng và  đáp ứng nhu cầu của số đông đại chúng. Căn hộ sở hữu quy mô lớn lên đến 350 ha được trông đợi sẽ là khu đô thị lớn nhất vùng Nam Sài Gòn sau khi hoàn thành.

  TỔNG QUAN DỰ ÁN GS ZEITGEIST NHÀ BÈ

  • Tên dự án: GS ZEITGEIST Nhà Bè
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè.
  • Tổng diện tích: 349,36 ha.
  • Vị trí dự án: Thuộc địa phận 2 của xã Phước Kiểng – Nhơn Đức Huyện Nhà Bè.
  • Quy mô: GS ZEITGEIST Nhà bè được chia làm 3 phân khu chính như sau:

   + Khu A dự án: chính là khu đô thị tuyến tính Linear, có diện tích 115,155 ha.

  + Khu B dự án chính là khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City, với diện tích 57,804 ha.

   + Khu C dự án: chính là khu đô thị công viên Park City, với diện tích 76,482 ha.

  • Các khu chức năng của dự án GS ZEITGEIST Nhà Bè + Khu công cộng: Diện tích 34,438 ha, bao gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, hành chính…

  + Khu đất giao thông: Diện tích 66,036 ha

  + Khu cây xanh: Diện tích 39,460 ha

  + Các khu chức năng khác: Diện tích 53,233 ha.

  VỊ TRÍ DỰ ÁN GS ZEITGEIST

  Căn hộ GS ZEITGEIST Nhà Bè sở hữu vị trí đắc địa ngay tại huyện Nhà Bè. Dự án tọa lạc trên tuyến đường đắc địa nhờ đó, từ căn hộ cư dân dễ dàng kết nối với nhiều tuyến đường lớn, chính yếu.

  Hệ thống giao thông được quy hoạch đây đủ, thuận tiện cho cư dân di chuyển dễ dàng đến những nơi cần thiết, mang đến nhiều thuận lợi cho đầu tư phát triển cuộc sống an sinh tại khu vực này.

  Một số các khu tiện ích mà kết nối từ căn hộ GS ZEITGEIST Nhà Bè là:

  • Ƥhía Nam giáp đường Nguyễn Bình (lộ giới 40m).
  • Ƥhía Bắc dự án giáp Rạch Ông Bốn và các dự án kế cận.
  • Ƥhía Tây giáp các dự án dân cư kế cận.
  • Ƥhía Đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ (lộ giới 60m).

  Nhờ sở hữu vị trí đắc địa, cư dân nhanh chóng kết nối với nhiều tiện ích hiện đại, tiện nghi từ vị trí. Từ đó, mang đến cuộc sống hạnh phúc, ấm no yên bình cho gia đình bạn.

  TIỆN ÍCH DỰ ÁN GS ZEITGEIST NHÀ BÈ

  Khu đô thị GS ZEITGEIST Nhà Bè không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà nơi đây còn được xây dựng thiết kế hệ thống các khu vực nhà ở hiện đại với nhiều công năng hiện đại, tiện nghi.

  Cảnh quan cho mỗi ô phố được xây dựng tại dự án hình thành như sau: Cây xanh Cần chiếm tối thiểu 15% Độ Rộng Không Gian mở, cây xanh bóng mát hay cây bụi đều không được cao quá 10m mang đến cuộc sống xanh mát, thuận lợi cho quý khách hàng tận hưởng không khí trong lành, khỏe mạnh.

  Ngoài ra, dự án còn có các công trình phục vụ cho việc quản lý, điều hành Các khu Địa Điểm Xanh cũng như tiện nghi dịch vụ cho khách tham quan; Các bãi đậu xe được Quy Hoạch dọc theo Địa Điểm Xanh ở gần bờ sông và tại Các nhóm nhà, bố trí dọc Các tuyến Giao Thông không Cần là Các tuyến Giao Thông chính mang đến sự thuận lợi cho quý khách hàng khi sống tại căn hộ.


  MẶT BẰNG DỰ ÁN GS ZEITGEIST NHÀ BÈ

  Dự án GS ZEITGEIST có diện tích Rộng hơn 349ha. Khu định cư, sinh sống của cư dân lên đến trên 155ha, chia làm ba khu: khu đô thị tuyến tính, khu bán đảo Nơi Đông Đúc và khu đô thị cửa ngõ, khu đô thị Địa Điểm Xanh.

  Thêm vào đó, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của cư dân, căn hộ được hình thành với nhiều loại hình Nhà Ở được xây dựng tại Các khu vực trên gồm nhà biệt thự, khu Chung Cư Chung Cư thấp tầng, khu Chung Cư Chung Cư cao tầng, khu Nhà Ở phức hợp… Phần Độ Rộng còn lại là Công Trình giáo dục, hành chính, Nơi Đông Đúc y tế, cây xanh, Giao Thông, quảng trường…

  Các khu chức năng của dự án GS ZEITGEIST với nhiều loại hình mang những công năng khác nhau phục vụ cho nhu cầu của khách hàng như:

  • Khu công cộng: Diện tích 34,438 ha, bao gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, hành chính…
  • Khu đất giao thông: Diện tích 66,036 ha Khu cây xanh: Diện tích 39,460 ha
  • Các khu chức năng khác: Diện tích 53,233 ha.


  THANH TOÁN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN GS ZEITGEIST NHÀ BÈ

  Hiện tại chưa có giá bán chính thức của căn hộ GS ZEITGEIST. Chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách hàng khi có thông tin mới nhất, nếu có bất kì thắc mắc nào xin quý khách liên hệ chủ đầu tư.

  Mức giá bán căn hộ theo thông tin từ chủ đầu tư sẽ rất hấp dẫn và cạnh tranh, và dự kiến sẽ dao động dưới 2 tỷ đồng đối với căn 1 Phòng Ngủ.

  Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá dự kiến, chưa phải là thông tin chính thức từ chủ đầu tư Xuân Mai. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật để bạn kịp thời đầu tư đúng thời điểm.

  LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ

   Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoặc quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào mẫu bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

   BẤT ĐỘNG SẢN MLAND NAM SÀI GÒN

   Địa chỉ: 1449 Nguyễn Văn Linh, Khu Phố Mỹ Toàn 1, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
   Điện thoại: 0906 39 90 39
   Email: dunglq2008@gmail.com