0906 39 90 39

Năm 2020 vừa qua thật sự là một năm nhiều khó khăn với thị trường bất động sản khi đại dịch Covid 19 cùng sự han hiếm nguồn hàng kéo dài từ năm 2019. Tuy nhiên, thị trường 2021 được nhiều chuyên gia nhận định sẽ có nhiều điểm sáng. 

Không chỉ vậy, chủ nhân tương lai của các lô biệt thự, liền kề tại đây có cơ hội được tận hưởng một cuộc sống thực sự an yên cho tuổi già khi lựa chọn cuộc sống tại đảo ngọc Phú Quốc.

Thị trường bất động sản 2020 – Nối dài khó khăn của 2019

Một trong những điểm lớn nhất của thị trường bất động sản là việc siết chặt cấp phép dự án của cơ quan chức năng khiến nguồn cung của thị trường rất hạn chế. Thách thức này phản ánh rõ ở những thị trường lớn của cả nước. Trong năm 2019, TP.HCM chỉ có 2 dự án được cấp chủ trương đầu tư mới và 30 dự án đã có chủ trương cấp phép xây dựng. 

Khó khăn trên vẫn kéo dài đến năm 2020. Theo ghi nhận của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam trong 3 quý đầu năm 2020 chỉ có trên 20.000 sản phẩm mới được chào bán lần đầu trên thị trường. So với năm 2019, con số này chỉ đạt trên 35%, còn so với năm 2018 thì nguồn hàng mới chỉ đạt 20%. 

Diện mạo mới 2021

thị trường bất động sản năm 2021 sẽ có nhiều điểm mới

Theo Phó chủ tịch Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam thì tình hình phê duyệt các dự án chậm lại trong thời thời qua là do sự chồng chéo pháp lý trong các bộ luật. Bởi vì cần sự thận trọng trong phê duyệt nhằm đảm bảo sự lành mạnh, minh bạch trên thị trường bất động sản. 

Tuy nhiên, hiện đã có những tín hiệu tích cực tháo gỡ nút thắt này. Ngay trong quý 4/2020, Chính phủ đã có động thái trước thực trạng trên. Cụ thể, Nghị quyết 164 tháo gỡ vướng mắc đầu tư trong khu đô thị; Luật Đầu tư sửa đổi có hiệu lực vào 1/1/2021 sẽ tháo gỡ được phần lớn vướng mắc pháp lý cho thị trường bất động sản. Nghị quyết 164 được kì vọng sẽ thổi luồng gió mới cho thị trường với những cơ hội phát triển mới. 

Với sự phát triển dài hạn của thị trường bất động sản đặc biệt với dự án Goldora Plaza là cú hích tăng trưởng mà còn tạo động lực cho các đô thị như Nhà Bè phát triển mạnh mẽ. Thị trường nhà ở Nhà Bè đang có nhiều lợi thế cạnh tranh nhờ quỹ đất lớn và giá cả phải chăng hơn. 

Lực hút của dự án Goldora Plaza

Chung cư Goldora Plaza – ươm mầm tinh hoa, là dự án căn hộ được xây dựng tại đường Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Tp.HCM. Dự án được thiết kế thành một khối hình chữ L thống nhất gồm 2 block cao 18 tầng gồm 250 căn hộ diện tích từ 48m2 đến 85m2, kết cấu 2-3 phòng ngủ, rất phù hợp nhu cầu của đông đảo khách hàng hiện nay.

Goldora Plaza là dự án chung cư thuộc phân khúc tầm trung, phù hợp với đối tượng gia đình trẻ, tài chính còn eo hẹp. Với mức giá rẻ chưa từng có, chỉ từ 2,1 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ. Nhưng Goldora Plaza vẫn nổi bậc bởi vị trí thuận lợi và tiện ích đi kèm đồng bộ. 

Với với trí thuận lợi đã mang lại cho cư dân sinh sống tại căn hộ Goldora Plaza một cuộc sống đầy đủ các hệ thống tiện ích đã có sẵn.

Dự án Goldora Plaza Nhà Bè hiện là một trong những dự án có thế mạnh tiềm năng về kinh tế dẫn dịch vụ được quan tâm bởi nhiều khách hàng và một số nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. Nhờ vào sự vượt trội so với các dự án cùng phân khúc, đã tạo nên điều kiện thành công rực rỡ cho căn hộ. Goldora Plaza hứa hẹn là nơi thích hợp đầu tư và phát triển mạnh mẽ trong tương lai. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *