0906 39 90 39

Trong 8 tháng đầu 2020, Phú Quốc đón nhận 2.259.559 lượt khách chênh lệch khá lớn so với con số của 985.799 của  “đàn anh” Khách Hòa. Nổi tiếng với vẻ đẹp hệ sinh thái nghĩ dưỡng đồng bộ đáp ứng nhu cầu du lịch nghĩ dưỡng, vui chơi, mua sắm, giải trí. Phú Quốc trở thành điểm du lịch an toàn bậc nhất giữa mùa dịch. Làm cơ sở cho kỳ về sự tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch Phú Quốc ngay sau dịch được kiểm soát, đặc biệt là thời điểm cuối năm – được coi là mùa cao điểm của Đảo Ngọc. 

Tiềm năng khai thác thị trường nghĩ dưỡng tại Phú Quốc
Phú Quốc đang trở thành điểm đến du lịch nổi bật tại khu vực châu Á

Chắp cánh sự trở lại du lịch Phú Quốc là chính sách nâng cấp hệ thống giao thông trong những năm qua. Một đường bay thẳng đến các thị trường phía Nam, các tuyến cao tốc cao cấp rút ngắn tối thiểu thời gian di chuyển từ các đô thị đông dân nhất. Phú Quốc giờ đây trở thành điểm đến “weekend getaway” đúng nghĩa. Du khách không chỉ đến tắm biển, tham quan một lần mà thường xuyên trở lại để nghĩ dưỡng và trải nghiệm nhiều sản phẩm cáp treo, vinpearl land, khu vui chơi giải trí, các dịch vụ ẩm thực mới lạ, lễ hội âm nhạc,… 

Vùng trú ẩn an toàn tái mùa dịch

Khu du lịch nghĩ dưỡng nổi tiếng

Đại dịch Covid qua đi, thì du lịch sẽ là một trong những kênh có tốc độ hồi phục nhanh nhất. Trong đó BĐS gắn liền với du lịch biển từ đó cũng thừa hưởng sự hồi phụ trở lại này. Vì BĐS luôn có tính hữu hạn sở hữu vị trí đặc địa tại Phú Quốc và nằm trong quàn thể đầy đủ, sẽ có tính năng ổn định giá bất chấp mọi biến động của thị trường. 

Mặc dù khi tình tình dịch bệnh phức tạp, du lịch Phú Quốc vẫn nhận được những con số thật sự ấn tượng. Và đó sẽ là một minh chứng an tâm dành cho những nhà đầu tư. Đặc biệt với những dự án tiềm năng như Shophouse Meyhome Phú Quốc nằm trong hệ sinh thái hoản hảo ưu việt. 

Thị trường bất động sản Phú Quốc còn lớn

Tiềm năng khai thác thị trường nghĩ dưỡng tại Phú Quốc
Phú Quốc đang được đánh giá trở thành điểm đáng đầu tư

Việt Nam có nhiều dự án tầm cỡ khu vực và thế giới đạt tiêu chuẩn cao cấp đã được xây dựng tại nhiều đại phương trên cả nước với các địa phương vùng biển như Nha Trang, Đà Nẵng và đặc biệt nhất Phú Quốc – ngày càng thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. 

Nhiều dự án bất động sản du lịch quy mô lớn cùng tổ hợp dịch vụ khép kín, đạt tiêu chuẩn quốc tế và được đầu tư bởi các nhà đầu tư uy tín. Do các nhà Tập đoàn nước ngoài có thương hiệu vận hành và quản lý được các nhà đầu tư quan tâm, đặc biệt tỷ lệ tiêu thụ đạt trên 70%. Trong đó cũng có các dự án BĐS du lịch ven biển, nghĩ dưỡng tại các vùng phía Tây Nam Bộ cũng phát triển rầm rộ. 

Tên tuổi mới trên thị trường

Tiềm năng khai thác thị trường nghĩ dưỡng tại Phú Quốc

Nhận thấy nhu cầu thị trường, chủ đầu tư MeyLand tung ra thị trường dự án về khu đô thị chuẩn 5 sao – Meyhomes Capital Phú Quốc. Theo chủ đầu tư, dự án vừa công bố đã thu hút đông đảo nhà đầu tư nhờ nhiều ưu điểm độc đáo. Chính sách sở hữu lâu dài cũng mang đến tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư.

Meyhomes Capital là dự án tổ hợp bao gồm biệt thự, nhà phố, shophouse & căn hộ chung cư tọa lạc tại Thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Trong đó, với tổng số căn lên đến 1435 căn (Shophouse), Mini Hotel và Villa (130 căn). 

Đặc biệt, với sự hợp tác cùng Tập đoàn ChungHo Nais (Hàn Quốc) đã giúp Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành khu đô thị đầu tiên ứng dụng hệ sinh thái tổng thể về nguồn nước, thiết kế mật độ cây xanh lên tới 8 ha tạo thành không gian xanh, trong lành, đảm bảo môi trường sống tiện nghi và chu toàn bậc nhất đảo Ngọc. 

Những thông tin ở trên cho thấy nếu không phải Phú Quốc, không thể có đủ điều kiện để phát triển một dự án đạt đủ các tiêu chuẩn siêu sang. Nhưng chính những dự án ở phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp nhất chính là sự khẳng định vị thế của nơi này.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *