0906 39 90 39

Triển vọng thị trường bất động sản 2021

Việt Nam đã mở cửa cho các nhà đầu tư bất động sản nước ngoài vào cuối năm 2015. Và đã có tốc độ tăng trưởng nhanh kể từ đó. Người mua từ Hồng Kông, Trung Quốc đại lục, Singapore và Hàn Quốc nói riêng. Coi Việt Nam là thị trường béo bở với ROI cao. Thật không may, thị trường bất động sản đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19 vào năm 2020. Nền kinh tế và thị trường bất động sản dự kiến ​​sẽ phục hồi vào năm 2021. Do đó, nhiều nhà đầu tư đang háo hức tìm hiểu những dự đoán về thị trường bất động sản năm 2021.

Diễn biến thị trường bất động sản trong những năm qua

Diễn biến thị trường BĐS

Việt Nam là một thị trường bất động sản phát triển mạnh và có tốc độ phát triển nhanh ở Đông Nam Á. Mặc dù gặp nhiều khó khăn vào những năm 2009. Tuy nhiên thị trường bất động sản đã phục hồi vào năm 2013 và tăng trưởng nhanh và liên tục.

Những lý do chính khiến các nhà đầu tư coi Việt Nam là lựa chọn số một ở châu Á là:

  • Nó có một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở Châu Á
  • Đã nới lỏng quy chế sở hữu nước ngoài từ năm 2015
  • Sản xuất gia tăng và du lịch bùng nổ
  • Sự quan tâm ngày càng tăng của người mua nước ngoài
  • Nhân khẩu học ưa thích và dân số ngày càng tăng
  • Bất động sản giá rẻ  so với nhiều thành phố lớn khác trong khu vực

Sự gia tăng nhanh chóng của tài sản cá nhân đã làm cho bất động sản trở nên phù hợp với túi tiền của nhiều người Việt Nam, góp phần làm gia tăng các bước phát triển mới và tăng giá bất động sản. 

Đầu tư vào nhiên liệu tăng trưởng kinh tế của Việt Nam

Nền kinh tế Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất. Điều này đã ảnh hưởng tích cực đến thị trường bất động sản. Các thành phố lớn hơn và các thành phố ven biển như Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội đã được hưởng lợi hầu hết những thay đổi này. Và phát triển nhanh chóng và sẽ tiếp tục như vậy trong nhiều năm tới.

Thị trường bất động sản Việt Nam sẽ hoạt động như thế nào trong năm 2021?

Thị trường bất động sản 2021

Thị trường bất động sản nhà ở đã sụt giảm trong suốt năm 2020. Nhưng giá sẽ bắt đầu giảm mạnh từ cuối năm 2020 cho đến giữa năm 2021 khi thị trường dự kiến ​​sẽ chạm đáy.

Tất nhiên, thật khó để chia sẻ bất kỳ dự đoán rõ ràng nào vì chúng ta không biết các đường biên giới sẽ đóng cửa trong bao lâu. Hy vọng rằng Việt Nam sẽ bắt đầu giới thiệu bong bóng du lịch với Hồng Kông, Singapore, Đài Loan và Nhật Bản để kích thích thị trường và thúc đẩy tiêu dùng.

Nhìn vào thị trường bất động sản công nghiệp, khu vực phía Nam chứng kiến ​​mức giá tăng mạnh trong quý II / 2020. Do nó đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế.

Điều gì sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản Việt Nam trong năm 2021 và sau đó?

Du lịch và tăng trưởng ở các thành phố ven biển

Khu du lịch nghĩ dưỡng nổi tiếng

 

Ví dụ, ngành du lịch phát triển mạnh ở Việt Nam, nhưng không phát triển và trưởng thành bằng Thái Lan.

Việt Nam đang cạnh tranh với các quốc gia như Philippines và Thái Lan, và vẫn còn nhiều dư địa để phát triển. Các thành phố ven biển là điểm đến chính vì Việt Nam có đường bờ biển kéo dài gần 3.260 km.

Trong những năm qua, chính phủ Việt Nam đã đầu tư rất nhiều vào cơ sở hạ tầng. Đặc biệt là ở các thành phố biển như Nha Trang, Mũi Né, Hồ Tràm, Quảng Nam, Phú Quốc và Đà Nẵng.

Cơ sở hạ tầng được cải thiện và sự gia tăng nhanh chóng của khách du lịch và người về hưu đã khiến những nơi này trở nên sinh lợi hơn cho các khoản đầu tư vào ngôi nhà thứ hai và nhà nghỉ dưỡng.

Phú Quốc hiện là điểm sáng của bất động sản nghĩ dưỡng

 

Phú Quốc đang vươn lên trở thành đặc khu kinh tế. Và nếu được thống nhất chắc chắn thị trường BĐS Phú Quốc sẽ phát triển mạnh mẽ và bùng nổ một lần nữa. Là một trong những điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, chỉ trong đầu tháng 8 năm 2019, du lịch Phú Quốc đón nhận hơn triệu lượt khách – tăng 36,3% so với cùng kỳ.

Nhờ vào sự phát triển của du lịch, nhiều dự án nghĩ dưỡng bắt đàu được qui hoạch. Từ đó Meyhome Capital Phú Quốc bắt đầu xuất hiện và đem đến cơ hội đầu tư an toàn, giá trị gia tăng cho nhà đầu tư lâu dài.

Dự án Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc chứng tỏ mình luôn là quan tâm hàng đầu, sự lựa chọn hoàn hảo của mọi khách hàng trong phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *