0906 39 90 39

Tầm vóc đô thị Phú Mỹ Hưng như thế nào? Vì sao Phú Mỹ Hưng được xem là nơi có môi trường sống tốt nhất Việt Nam?

Đô thị Phú Mỹ Hưng là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong những năm gần đây trên thị trường bất động sản. Phú Mỹ Hưng không những hấp dẫn người Việt Nam mà còn thu hút nhiều người nước ngoài đến sinh sống.

Với tài chính 2,1 tỉ chọn căn hộ nào liên kề Phú Mỹ Hưng

Trong 2.600 ha khu vực phía Nam TP.HCM, Phú Mỹ Hưng có 460 ha cho liên doanh hình thành và phát triển khu Đô Thị mới Nam Sài Gòn. Một phần diện tích khác dành cho đại lộ Nguyễn Văn Linh với giao thông gồm 10 làn xe. Dù giá trị sử dụng đất đã khác đi nhiều so với 25 năm trước nhưng diện tích gần như vẫn còn nguyên. 

Môi trường sống hứa hẹn sự phát triển

Với tài chính 2,1 tỉ chọn căn hộ nào liền kề Phú Mỹ Hưng

Các cư dân Phú Mỹ Hưng đều là những người có có điều kiện tốt về kinh tế. Hầu hết là người nước ngoài, chính vì vậy để có thể phát triển được tư duy của mình thì đây thật sự là một môi trường rất tốt. Sống và làm việc trong một môi trường như vậy giúp bạn học tập được những tư duy, suy nghĩ tích cực từ những người hàng xóm của mình. Và tất nhiên, con của bạn cũng có một nền tảng vững chắc để phát triển trong tương lai. Giúp hình thành những tư duy tích cực ngay từ khi còn nhỏ trong môi trường sống tốt nhất này.

Quy hoạch mang tầm vóc quốc tế – nền tảng để Phú Mỹ Hưng phát triển bền vững

Với tài chính 2,1 tỉ chọn căn hộ nào liền kề Phú Mỹ Hưng

Quy hoạch ấn tượng trên vùng đất bao bọc bởi sông nước phương Nam đã mang về cho Phú Mỹ Hưng hàng loạt các giải thưởng mang tầm quốc tế.

Dựa trên thế mạnh đặc trưng của vùng sông nước Phương Nam, có dòng sông cảnh quan bao bọc, đón các hướng gió trong lành từ rừng phòng hộ Cần Giờ, Biển Đông…Ngay từ đầu, quy hoạch tổng thể đã nhấn mạnh khai thác tối đa các thế mạnh từ thiên nhiên trên cơ sở giữ gìn và phát huy lợi thế địa hình sẵn có.

Với chủ điểm “phát triển một khu đô thị hiện đại nhưng chan hoà với thiên nhiên” vốn dĩ đã được Phú Mỹ Hưng phát triển thật tốt bên cạnh những mảng xanh hiện hữu được tái tạo thành công viên công cộng, khu bảo tồn, sân golf, khu giải trí xen kẻ khu dân cư, dòng sông cảnh quan được quy hoạch từ hệ thống kênh rạch sẵn có để tạo các thuỷ lộ xuyên suốt và liên kết với cảnh quan thiên nhiên tạo nên sự ấn tượng đặc sắc.

Căn hộ thu hút quan tâm nhiều nhất khu đô thị Phú Mỹ Hưng

 

Goldoral Plaza Nhà Bè tọa lạc tại 26 Lê Văn Lương, phường Phước Kiển A, Nhà Bè, liền kề với các khu đô thị hiện đại bậc nhất thành phố như Phú Mỹ Hưng. Là một trong những dự án có thế mạnh tiềm năng kinh tế lẫn dịch vụ được nhiều nhà đầu tư bất động sản trong nước và nước ngoài quan tâm. 

Goldora Plaza hội tụ đủ các dịch vụ tiện ích ngoại khu như trung tâm mua sắm trong vòng bán kính chưa đầy 3km:  Vivo City, Cresent Mall, Lotte Mart, Big C… Gần các trường đại học lớn Trường Đại học quốc tế RMIT, Đại học Cảnh sát, Đại học Tài chính-Marketing, Đại học Tôn Đức Thắng,… và đặc biệt gần bệnh viện Pháp Việt.

Căn hộ Goldora Plaza là dự án chung cư thuộc phân khúc tầm trung, phù hợp với đối tượng gia đình trẻ, tài chính còn eo hẹp. Với mức giá rẻ chưa từng có, chỉ từ 2,1 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ, nhưng Goldora Plaza vẫn nổi bật bởi vị trí thuận lợi và tiện ích đi kèm đồng bộ. Goldora Plaza Phú Mỹ Hưng thật sự là nơi rất thích hợp để đầu tư và phát triển mạnh mẽ trong tương lai không xa.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *